🔺🔻

1.ศึกษาข้อมูล » 2.สมัครร่วมทีม » 3.ติดต่อผู้แนะนำ » 4.เข้ากลุ่มสอนงาน » 5.อัพเกรด PS » 6.รับเว็บไซต์

10%

ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องการเงิน แต่ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา และกำลังมองหาโอกาส
กำลังมองหา ที่ปรึกษาซักคน ที่จะช่วยเหลือ ช่วยดูแลคุณ ให้รอดพ้นวิกฤตนี้

ลองอ่านเรื่องราวข้างล่างนี้

เวลาเห็นตัวเลขเงิน ในแอพ K Plus หรือ SCB Easy ของคุณ มันหดหายไปเรื่อยๆทุกๆวัน จนแทบจะไม่เหลือเลย คุณรู้สึกยังไงครับ?ครูเอก LordOfWealth (รหัสทีม : 1)
รหัสโค้ดเชิญ Fingo : EH347A

🤔 อย่างแรกเลย ก็คือ ความเครียด ความกังวล ว่าเรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ใช่ไหมละครับ?

เป็นที่รู้กันดีว่า ช่วงนี้เป็นช่วง วิกฤต Covid-19 สำหรับหลายๆคน มันคือ วิกฤตที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต วิกฤตนึงเลย ก็ว่าได้ ตัวผมเองนั้น มีวิกฤตหลายๆอย่าง เกิดขึ้นหลายๆครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องงาน เรื่องความรัก รวมไปถึงเรื่องการเงิน ยอมรับเลยว่า เครียดมากๆครับ ผมเคยซึมเศร้าไปอยู่พักใหญ่ๆ แล้วอาการก็ไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้เรื่องต่างๆก็ดีขึ้นมาแล้ว แต่พอมาเจอ Covid-19 รอบนี้ ผมก็ล้มอีกรอบ

เมื่อก่อนนั้น ผมยังโชคดี ที่ยังพอมีเงินเก็บ อยู่บ้าง แต่ตอนนี้ ไม่ใช่แล้วครับ เงินเก็บผมหดหายไปเรื่อยๆ จนแทบจะไม่เหลือแล้ว คุณเคยไหมครับ อยากจะประหยัดเงินสุดๆ ไม่อยากจะกินอะไร เพราะกลัวจะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเน็ต และบิลต่างๆ ในตอนสิ้นเดือน ถ้าคุณเคย คุณคงจะนึกออก ว่ามันรู้สึกอึดอัดแค่ไหน?

แต่ในความเครียด ความกังวลนั้น ผมก็จะมีความโชคดีอยู่บ้าง เมื่อผมพยายาม ค้นหาโอกาส ค้นหางาน หรือ ธุรกิจ อะไรบางอย่างใน Google ผมพยายาม พิมพ์ค้นหา หลายๆ Keyword เช่น คำว่า งานออนไลน์, รายได้เสริม, ธุรกิจออนไลน์, ทำงานที่บ้าน, ทำงานผ่านเน็ต ไม่ต้องเดินทาง, หาเงินผ่านเน็ตได้เงินจริง, ธุรกิจอะไรน่าทำบ้าง ปี 2020 และคำค้นหาอื่นๆ อีกเพียบเลย เพื่อจะวิเคราะห์ดูว่า มีธุรกิจไหนบ้าง ที่อยู่รอด หรือเติบโตสวนกระแส Covid-19 ได้บ้าง แล้วผมก็ได้เจอ ธุรกิจนี้ครับ Fingo Application

Fingo คืออะไร?


🎥 รู้จัก Fingo ใน 3 นาที🎥 งานเปิดตัว Fingo🎥 อธิบาย Fingo อย่างละเอียด


Fingo คือ แอพพลิเคชั่น อีคอมเมิร์ซ คล้ายๆ Lazada, Shopee ครับ แต่แตกต่างตรงที่ สามารถ สร้างรายได้จากการช่วยบริษัท แชร์ลิ้งค์ให้คน Download แอพได้ แล้วเมื่อคนดาวน์โหลดแอพ ผ่านการแนะนำของเรา โดยที่เค้ากด Link เชิญ หรือ กรอก โค้ดเชิญ ของเราไปในแอพ บริษัทผู้สร้างแอพก็จะ เชื่อมระบบคอมมิชชั่นให้เรา รับรายได้จากทุกๆการช้อปปิ้งของคนคนนั้นไปตลอดชีวิต เลยครับ ซึ่งการจ่ายผลตอบแทนแบบนี้ เรียกว่า ระบบพันธมิตร หรือ ระบบ Affiliate Program นั่นเอง


🧐 Affiliate Program คือ อะไร?

Affiliate Program แปลว่าโปรแกรมพันธมิตร หรือโปรแกรมการตลาดผ่านลิ้งค์ ซึ่งลิ้งค์ที่เราจะนำไปโปรโมท นำไปทำการตลาดนั้น จะเป็น ลิ้งค์พิเศษ ที่ทางแอพจะเช็คได้ว่า คนที่ติดตั้ง App ไปนั้น กดลิ้งค์ของใคร ของนาย A ของนาย B หรือ ของเรา และนั่นแหละครับ เป็นสิ่งที่สุดยอดมากๆ ในการสร้างรายได้ โดยที่เราไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเองเลย

ยกตัวอย่างง่ายๆ สมมติผมจะซื้อ นาฬิกาซักเรือน ราคาประมาณ 1,599 บาท ถ้าผมซื้อผ่านเว็บไซต์ทั่วๆไป หรือ แอพอื่นๆ ผมก็จ่าย 1,599 บาท ทางแอพ หรือ คนขาย ก็ได้เงินผมไป แล้วจัดส่งนาฬิกา ให้ผม ทุกอย่างก็จบแค่ตรงนั้น

แต่ถ้าคุณเป็นสมาชิก Fingo แล้วผมโหลดแอพ Fingo โดยการกด ลิ้งค์เชิญ หรือ ผมกรอก รหัสเชิญของคุณ ไปในขั้นตอนการสมัคร แล้วผมก็ไปซื้อ นาฬิกา เรือนนั้น 1,599 บริษัท Fingo จะมาเช็คครับ ว่าผมโหลดแอพไปด้วย ลิ้งค์เชิญ/รหัสเชิญ ของใคร?

ซึ่งในแอพ บันทึกข้อมูลไว้ ว่าเป็น ลิ้งค์เชิญ/รหัสเชิญ ของคุณ ดังนั้นบริษัท Fingo ก็จะจ่ายค่าตอบแทนให้คุณ 375 บาท เพราะการซื้อขายนี้เกิดขึ้นจาก ผลงานการช่วยโฆษณาแอพของคุณ พอจะเห็นภาพไหมครับ?

ซึ่งสินค้าในแอพ Fingo จะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ สินค้าทั่วไป กับ สินค้า ชุดของขวัญ

สินค้าทั่วไป ค่าตอบแทน หรือ คอมมิชชั่น จะ 10% นะครับ

ส่วนสินค้า ชุดของขวัญ คุณจะรับ 23.45% - 63.35% เยอะมากๆครับ


🎯 มันสร้างรายได้ยังไง?จากที่ผมอธิบาย เรื่อง Affiliate Program ไปแล้ว คุณน่าจะเข้าใจ Concept คร่าวๆไปแล้วนะครับ

สมมุติคุณอยาก เก็บเงินล้าน จาก งานประจำ

» Step 1 : ถ้าคุณมีเงินเดือน 15,000 บาท

» Step 2 : แต่คุณมีค่าใช้จ่าย 12,000 บาท

» Step 3 : คุณจะเก็บได้แค่ 3,000 บาท/เดือน

» Step 4 : สมมุติ ตอนนี้คุณอายุ 20 ปี เกษียณตอน 60 ปี

» Step 5 : แปลว่าคุณมีเวลา หาเงิน 40 ปี

» Step 6 : 40 ปี x 12 เดือน = ‭480‬ เดือน

» Step 7 : เก็บเดือนละ 3,000 x ‭480‬ เดือน = ‭1,440,000‬

* จะเห็นได้ว่า เงินแค่ 1.4 ล้าน คุณต้องเก็บนานถึง 40 ปี‬!!

** แต่ในธุรกิจ Fingo มีคนทำเงิน 5 ล้านได้ ภายใน 2 เดือน

*** อ่านต่อไปเรื่อยๆนะ คุณจะเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ

คราวนี้เรามาดูว่า ถ้าเราตั้งใจทำ Fingo เราจะสร้างรายได้ ประมาณไหน?

 

🔰 ตัวอย่างที่ 1 :

สมมติว่า คุณจะสร้างรายได้จาก สินค้าทั่วไป (คอมมิชชั่น 10% นะครับ)

» Step 1 : คุณทำการตลาด โปรโมท แล้วให้คน โหลดแอพฟรี ได้ทั้งหมด 10,000 คน

» Step 2 : คุณให้ทุกคนมาขอเข้าร่วมกลุ่ม ที่ผมทำไว้ ในกลุ่มผมจะสอน วิธีการช้อปปิ้งให้

» Step 3 : สมมติว่า มีคนแค่ 10% ของ 10,000 คน นั่นคือ มี 1,000 คน ช้อปปิ้ง เดือนละ 1,000 บาท

» Step 4 : 1,000 คน x 1,000 บาท/เดือน = คุณทำยอดขายเดือนละ 1,000,000 บาท

» Step 5 : รายได้ที่คุณได้รับ คือ 10% = 100,000 บาท/เดือน

 

🔰 ตัวอย่างที่ 2 :

สมมติว่า คุณจะสร้างรายได้จาก สินค้าชุดของขวัญ (คอมมิชชั่น 23.45% - 63.35% นะครับ)

» Step 1 : คุณทำการตลาด โปรโมท แล้วให้คน โหลดแอพฟรี ได้ทั้งหมด 10,000 คน

» Step 2 : คุณให้ทุกคนมาขอเข้าร่วมกลุ่ม ที่ผมทำไว้ ในกลุ่มผมจะสอน วิธีการช้อปปิ้งให้

» Step 3 : สมมติว่า มีคนแค่ 10% ของ 10,000 คน นั่นคือ มี 1,000 คน ช้อปปิ้ง สินค้าชุดของขวัญ คนละ 1 ชิ้น

» Step 4 : 1,000 คน x 1,599 บาท/เดือน = คุณทำยอดขายไป 1,599,000 บาท

» Step 5 : รายได้ที่คุณได้รับ คือ 23.45% - 63.35% = 375,000 - 1,013,000 บาท

 

🤩 ตัวอย่างรายได้จริง ผู้นำทีมเรา


(ผลงานจากการ อดหลับ อดนอน สร้างทีม)
ล่าสุด!! รายได้ วันละแสน
ทำ 2 เดือน เค้ารับไป ‬5 ล้านบาท

Wow เลยไหมครับ?
🧐 ทำยังไงถึงจะมี รหัสเชิญ

ง่ายมากครับ ตอนแรก ผมก็คิดว่า ต้องสมัคร และรออนุมัติอะไรยุ่งยาก หลายขั้นตอน เพราะผมเคย สมัครระบบ Affiliate Program ของหลายๆที่ สมัครยากมากๆครับ แต่พอมาสมัคร Fingo ง่ายมากๆเลย

สิ่งที่ผมทำ มีแค่ กดลิ้งค์สมัครของ ผู้แนะนำ/ผู้เชิญ ของผม แล้วก็เข้าไป เมนู Preferred แล้วก็เลือกสินค้า ชุดของขวัญที่ผมอยากได้มากที่สุด มา 1 ชิ้น ใส่ที่อยู่รับสินค้า โอนเงิน 1,599 บาท แล้วเอาหลักฐานการโอน อัพโหลดขึ้นแอพไป เท่านั้นแหละครับ ผมก็ได้ลิ้งค์เชิญ/รหัสเชิญ มาใช้ทันที แล้วรออีก 2-3 วัน สินค้าก็มาถึงคอนโดผมเลย

ถามว่า คุ้มไหม? คุ้มมากกกกกก เพราะได้สินค้า และได้ธุรกิจด้วย (เมื่อก่อนเคยสมัครงานอื่น จ่ายค่าสมัครไปเปล่าๆ ไม่ได้อะไรเลย)

🧐 มีใครทำสำเร็จบ้าง?

นี่คือผลลัพธ์จากการทำตามระบบ ทำตามคนสำเร็จ ซึ่งพี่ๆ น้องๆ หลายๆคนในทีม ก็เริ่มต้นจาก 0 เริ่มต้นจาก ไม่เก่ง และทำอะไรไม่เป็นเลย แค่พอเล่น Facebook และ เล่น Line เป็นอยู่บ้าง และพร้อม เรียนรู้ พร้อมฟัง Live พร้อมจดความรู้ต่างๆ แล้วไปลงมือทำ แค่นั้นเลยครับ
📈 Fingo กำลังเติบโต


(การค้นหา Fingo ใน Google)

ธุรกิจไหน กำลังรุ่ง กำลังร่วง คุณเช็คได้ด้วย Google Trends
✅ ตาคุณแล้วสิ่งที่หลายๆคน กังวล คือ คนอื่นทำได้ แต่ฉันไม่เก่ง แล้วฉันจะทำได้ไหม? ถูกต้องไหมครับ?

ถ้าคุณกำลังคิดแบบนี้ ผมขอให้คุณรีบเปลี่ยนความคิดเลย

 

📌 อย่างแรก.. จากภาพด้านบน คุณจะเห็นว่า Fingo เติบโตขึ้นทุกวัน ไม่ว่าคุณจะทำ หรือไม่ทำ Fingo แทนที่คุณจะนั่งดูเฉยๆ แล้วปล่อยให้เวลาผ่านไปเปล่าๆ คุณไม่อยากจะมาช่วยกันขยายจำนวนผู้ใช้แอพนี้ และสร้างรายได้ร่วมกับทีมเราหน่อยหรอ?

 

📌 อย่างที่ 2.. คุณเก่งกว่าที่คุณคิดเยอะครับ ไม่งั้นคุณไม่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ได้หรอก เพราะมีอสุจิอีกเป็นพันๆล้านตัว ที่เป็นเสมือนๆ พี่ๆ น้องๆ คุณ ที่เค้า ช้ากว่าคุณ คุณเลยได้เกิดมาครับ ดังนั้น ยอมรับไปซะ ว่าคุณหนะ สุดยอด แล้วคนแบบคุณ มีแค่คนเดียวบนโลกครับ คุณไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนคุณ จริงไหม?

 

📌 อย่างที่ 3 .. คนอื่นทำได้ คุณก็ต้องทำได้ และทำได้ดีกว่าด้วย เพราะ คุณเรียนรู้จากความสำเร็จของคนอื่นได้นี่ครับ ไม่ต้องเริ่มใหม่จากศูนย์ จริงไหมละ? ในทีมเรามีตัวอย่างความสำเร็จมากมายครับ แล้วทุกความสำเร็จ มีร่องรอยให้เราเดินตามครับ เดี๋ยวผมจะช่วยสอนคุณเรื่อยๆนะ


😉 ผมจะช่วยเหลือคุณเอง

ผมพร้อมจะช่วยเหลือ สอนงาน ถ่ายทอดความรู้ ดูแลคุณ จนกว่าคุณจะสร้างรายได้ ก้อนแรก เข้าบัญชีธนาคาร และถอนเงินออกไปใช้ขจ่ายในชีวิตประจำวันคุณได้ เหมือนที่ผมทำได้ นี่คือคำสัญญา จากผม

ลองจินตนาการครับ ว่า อีก 30 วันข้างหน้า เมื่อคุณมีรายได้ 30,000 - 50,000 บาท/เดือนแล้ว ชีวิตคุณจะดีขึ้นขนาดไหน? แล้วคุณจะทำยังไงต่อครับ ถ้าผมบอกว่า ยิ่งคุณช่วยเหลือทีมงานคุณให้สำเร็จ คุณก็จะมีรายได้เพิ่มอีก นั่นคือสิ่งที่ผมทำอยู่ตอนนี้ ธุรกิจนี้มันดีจริงๆครับ ยิ่งช่วยเหลือคนอื่น เรายิ่งสำเร็จ ยิ่งมีรายได้มากขึ้น สัญญามาซิครับ ว่าถ้าคุณสำเร็จแล้ว คุณจะสัญญาว่า จะช่วยเหลือคนอื่นต่อ เหมือนที่ผมให้คำสัญญา ว่าจะช่วยเหลือคุณ🤔 คุณว่าคนรวยที่สุดในโลก
เขาทำธุรกิจอะไรกันครับในยุคนี้?
คำตอบคือ "อีคอมเมิร์ซ" ไง!

และ Fingo ก็คือ "อีคอมเมิร์ซ"

🎁 สิ่งที่คุณจะได้รับ :


 • ได้สินค้ามูลค่า ฿899 -฿1,899 จาก Fingo ที่คุณเลือก ส่งฟรีถึงบ้าน
 • ได้คูปองส่วนลด ฿1,500 จาก Fingo ใช้ได้ถึง 6 เดือน
 • ได้โค้ดเชิญ และลิ้งค์เชิญ สำหรับบอกต่อ ธุรกิจ Fingo
 • มีสิทธิ์ในการสร้างรายได้ กับ Fingo วันละ ฿375 - ฿1013 ขึ้นไป
 • ได้เข้ากลุ่มสอนงานผู้นำ Fingo (PS เท่านั้น)


🎁 พิเศษ!! คุณยังได้รับ :

 • หน้าเว็บไซต์ #1 - คุณจะได้รับหน้าเว็บไซต์แบบนี้ มูลค่า ฿250,000 ที่เป็นของคุณเอง ผมจะเชื่อมกับ รหัสเชิญ Fingo ของคุณ, รูปภาพคุณ, เบอร์โทรคุณ, Facebook Link, Line ID ของคุณ เอาไว้ทำการตลาด โปรโมทธุรกิจ ให้มีคนสมัครแอพ Fingo ผ่านรหัสเชิญของคุณ คุณจะมี SP เกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว เป็น 10 เป็น 100 เป็น 1,000 รายชื่อ แล้วพวกเค้าจะเป็นลูกค้าของคุณ ทุกสิ่งนี้จะเกิดขึ้นแบบอัตโนมัติ แม้ยามคุณหลับไหล เหมือนตอนที่ผมนอนอยู่ เงินก็จะยังเข้า แจ่มไหมครับ?
 • ระบบสมาชิก #2 - สำหรับเช็คผลลัพธ์การทำงาน คุณจะมี user/pass สำหรับเข้าระบบสมาชิกทีม ไป Login เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้สนใจธุรกิจ Fingo, รายชื่อคนอัพเกรด PS, รายชื่อสมาชิก AM, รายชื่อสมาชิก AT คุณจะมีข้อมูลการติดต่อทั้งหมดของลูกทีมที่คุณสร้าง เพื่อดูแล สอนงาน ถ่ายทอดความรู้ ได้อย่างเป็นระบบ ชอบไหมครับ?
 • Facebook Group กลุ่มลับ #3 - สำหรับคุยงาน ขอคำปรึกษา และเรียนรู้เทคนิคการทำงาน ผมจะปักหมุดความรู้เป็นบทๆ และทำคู่มือต่างๆไว้ให้ คุณคอมเม้นสอบถามได้ตลอด 24 ชม. ดีไหมครับ?
 • Line Openchat กลุ่มลับ #4 - สำหรับแจ้งข่าวสาร และสอนเทคนิคการทำงาน กับผม และทีม Fingo Hero โดยตรง ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลา ลองผิดลองถูกเอง แทนที่จะประสบความสำเร็จ ใน 1 ปี กลายเป็น 1 เดือน แทน ดีไหมครับ?
 • ระบบ Trainging ทีมงาน #5 - ที่จะช่วยถ่ายทอดความรู้ ให้ทีมงานของคุณ ทำงานเป็น มีรายได้ และขึ้นสู่ตำแหน่ง AM, AT อย่างรวดเร็ว โดยเป็นการจัดประชุม ผ่าน Live สด ในกลุ่ม Facebook ซึ่งจัดทุกวัน เวลาประมาณ 18:00 น. ซึ่งเป็นระบบการถ่ายทอดความรู้ที่ทันสมัย และไม่ต้องเดินทางไปไหนเลย แถมทบทวนย้อนหลังได้ด้วย คราวนี้ คุณว่า การทำธุรกิจของคุณจะ ง่ายขึ้นไหมครับ?
 • และอื่นๆ ฯลฯ อีกเพียบ ที่จะช่วยประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุด!!ถามคำเดียว!! คุ้มไหมครับ?
🔒 สมาชิก 24 คนล่าสุด..
จากทั้งหมด 4729 คน


📌 รับสมัครสมาชิกร่วมทีม รุ่นละ 100 คน
รุ่นที่ 1-47 รุ่นละ 100 คน เต็มแล้ว ปิดรับสมัคร
» รุ่นที่ 48 : รับอีก 71 คนสุดท้าย «


เมธิณี สก... 16 ปี
กรุงเทพมหานคร - Bangkok
เข้าร่วมทีมเมื่อ 03/03/21, 15:42:26 น.


สันติณรงค... 19 ปี
มุกดาหาร - Mukdahan
เข้าร่วมทีมเมื่อ 03/03/21, 03:39:37 น.


พัสกร-มะเ... 14 ปี
กรุงเทพมหานคร - Bangkok
เข้าร่วมทีมเมื่อ 02/03/21, 19:11:37 น.


สุริยา วุ... 23 ปี
ชัยภูมิ - Chaiyaphum
เข้าร่วมทีมเมื่อ 01/03/21, 16:25:48 น.


วรพงษ์ เข... 32 ปี
ฉะเชิงเทรา - Chachoengsao
เข้าร่วมทีมเมื่อ 01/03/21, 14:18:11 น.


สำเริง กอ... 39 ปี
พระนครศรีอยุธยา - Ayutthaya
เข้าร่วมทีมเมื่อ 01/03/21, 09:16:19 น.


นางสาวธาร... 25 ปี
กรุงเทพมหานคร - Bangkok
เข้าร่วมทีมเมื่อ 28/02/21, 19:51:55 น.


สุรนนท์... 16 ปี
สระบุรี - Saraburi
เข้าร่วมทีมเมื่อ 28/02/21, 03:43:29 น.


สิทธิพงศ์... 19 ปี
ลำปาง - Lampang
เข้าร่วมทีมเมื่อ 27/02/21, 17:26:47 น.


ทวิติยา ส... 17 ปี
แม่ฮ่องสอน - Mae Hong Son
เข้าร่วมทีมเมื่อ 27/02/21, 14:29:18 น.


พิมพ์ลภัส... 20 ปี
อุบลราชธานี - Ubon Ratchathani
เข้าร่วมทีมเมื่อ 27/02/21, 09:29:42 น.


ศิธร ภูวง... 37 ปี
สกลนคร - Sakon Nakhon
เข้าร่วมทีมเมื่อ 26/02/21, 19:35:55 น.


สุกัญญา ศ... 50 ปี
สมุทรปราการ - Samut Prakan
เข้าร่วมทีมเมื่อ 26/02/21, 19:07:01 น.


ชัยภูมิ ว... 25 ปี
ตรัง - Trang
เข้าร่วมทีมเมื่อ 26/02/21, 07:55:20 น.


ดำรงศักดิ... 19 ปี
ปทุมธานี - Pathum Thani
เข้าร่วมทีมเมื่อ 25/02/21, 21:22:59 น.


วุฒิชัย จ... 16 ปี
ศรีสะเกษ - Si Sa Ket
เข้าร่วมทีมเมื่อ 24/02/21, 18:54:05 น.


พัชราภรณ์... 20 ปี
นครราชสีมา - Nakhon Ratchasima
เข้าร่วมทีมเมื่อ 23/02/21, 22:15:09 น.


พิธาน พิท... 18 ปี
แม่ฮ่องสอน - Mae Hong Son
เข้าร่วมทีมเมื่อ 21/02/21, 21:09:35 น.


กมลทิพย์ ... 17 ปี
เชียงใหม่ - Chiang Mai
เข้าร่วมทีมเมื่อ 19/02/21, 14:46:36 น.


ชเยศ โลหะ... 23 ปี
ยะลา - Yala
เข้าร่วมทีมเมื่อ 19/02/21, 02:41:06 น.


จักริน จึ... 16 ปี
ศรีสะเกษ - Si Sa Ket
เข้าร่วมทีมเมื่อ 18/02/21, 23:47:16 น.


ชลธิชา... 15 ปี
นครราชสีมา - Nakhon Ratchasima
เข้าร่วมทีมเมื่อ 18/02/21, 14:11:52 น.


ธิดารัตน์... 28 ปี
เชียงราย - Chiang Rai
เข้าร่วมทีมเมื่อ 18/02/21, 11:13:03 น.


น้ำทิพย์ ... 20 ปี
ฉะเชิงเทรา - Chachoengsao
เข้าร่วมทีมเมื่อ 17/02/21, 22:45:09 น.🎯 ระบบทั้งหมด

 

ผู้นำของเราอดหลับ อดนอน ใช้เวลาพัฒนาขึ้นมาเป็นเดือนๆ

ถ้าไปจ้างทำราคาจะอยู่ที่ ฿250,000
และมีค่าบำรุงรักษาไม่ตำกว่า ฿5,000/ปี


แต่ถ้าคุณ ตัดสินใจตอนนี้
คุณจะได้รับเครื่องมือทั้งหมด ฟรี!!
ด่วน.. มีจำนวนจำกัด


ทั้งหมดที่คุณต้องทำ คือ
ขั้นตอนที่เหลือ Step 2 - 6
เริ่มจาก ให้คุณรีบคลิกไปสมัครร่วมทีมที่นี่ครับ
Fingo รายได้เสริม 2020 รีวิวรายได้เสริมลงทุนน้อย แต่รายได้ดี 375-5,000 บาท/วัน
งานออนไลน์ได้เงินจริง รายได้เสริมหลังเลิกงาน รายได้พิเศษ ทํางานออนไลน์ที่บ้านผ่านเน็ต 100%

Copyright © 2020 FingoHero.com
Powered by EkStepZa

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